Chào mừng bạn đến với nha khoa răng hà nội

Dịch vụ

Tin tức

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

13 tháng03, 2023

Niềng răng là một phương pháp điều chỉnh răng miệng, giúp cải thiện vị trí và hình dạng của răng để có một nụ cười đẹp hơn và tăng tính chất esthetic.

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

09 tháng03, 2023

Trong giai đoạn trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên mang các bé đến nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tiên đoán các vấn đề về răng sẽ xảy ra trong tương lai. Đồng thời các trường hợp duy trì một số thói quen xấu ảnh hưởng đến răng sẽ được đánh giá vào lúc này.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?  CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

04 tháng03, 2023

Niềng răng là phương pháp giúp bạn nắn chỉnh răng theo hướng mình muốn, sau một khoảng thời gian bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, tuy nhiên ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ, thời gian cũng như chi phí niềng, nhiều người còn băn khoăn và lo lằng rằng liệu niềng răng có đau không, và quá trình niềng lâu ngày có ảnh hưởng đến phát âm của mình không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những khúc mắc trên

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

18 tháng02, 2023

Mỗi khi nhắc đến răng khôn nhiều người vẫn nghĩ đây là răng cần phải loại bỏ khỏi hàm khi đến tuổi. Nhưng ít ai biết được tác dụng của răng khôn và không phải răng khôn nào cũng phải nhổ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu thêm về chúng.

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

08 tháng02, 2023

Khớp cắn ngược hay còn được biết đến là dạng móm không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây ra nhiều bất tiện trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của con trẻ.

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

30 tháng01, 2023

Tại sao khi chúng ta đi thăm khám các vấn đề về răng đặc biệt là những trường hợp đặc biệt(nhổ răng khôn, cấy implant, niềng răng...) thường được các bác sĩ chỉ định đi chụp x quang răng? Việc chụp phim như vậy sẽ giúp ích gì cho quá trình khám của chúng ta? Chụp phim bằng máy móc gì?

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton shoes replica borse louis vuitton imitazioni chanel sunglasses replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl chanel replica cartier love bracelet replica goyard replica cartier bracelet replica fake louis vuitton shoes replica cartier love bracelet louis vuitton turkei online cartier love bracelet replica 1:1 borse louis vuitton imitazioni gucci backpack replica cartier bracelet replica replica gucci wallet Louis Vuitton Replica replique sac ysl replique sac ysl replica celine replica chanel wallet chanel shoes replica gucci replica 1:1 high quality louis vuitton replicas canada fake lv man bag gucci replica louis vuitton wallet replica louis vuitton bumbag replica louis vuitton shoes replica imitazioni borse dior canada goose replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet copy imitazioni louis vuitton replica goyard fake louis vuitton belt replica borse gucci fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica van cleef replica gucci imitazioni louis vuitton bumbag replica replica louis vuitton Louis Vuitton China online Shop replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton shoes replica replica borse louis vuitton louis vuitton wallet replica

Chỉnh Nha INVISALIGN

 

 

NIỀNG RĂNG INVISALIGN - NIỀNG NHƯ KHÔNG NIỀNG

Được phát kiến và áp dụng đầu tiên tại Mỹ, niềng răng invisalign giờ đây đã trở thành giải pháp niềng răng được ưa chuộng nhất với hơn 12 triệu trường hợp đã điều trị thành công và áp dụng phổ biến trên 115 nước trên khắp thế giới. Với những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ sản xuất cũng như công nghệ vật liệu, invisalign giờ đây đã có thể điều trị được ngay cả những trường hợp sai lệch răng mặt phức tạp nhất.
Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Niềng khay trong suốt tại Răng Hà Nội 

Hiện nay, invisalign gồm 7 loại phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ em đến người lớn, từ những trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh cho đến những người răng thưa.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng INVISALIGN

 

Niềng răng invisalign ra đời với mục đích là khắc phục những nhược điểm và thừa hưởng những ưu điểm của niềng răng mắc cài truyền thống.
1. Thẩm mỹ tốt hơn mắc cài.

Niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn lên trên răng, các khí cụ này có màu kim loại, dày cộm nên lộ, tính thẩm mỹ kém.
Invisalign sử dụng hệ thống máng nắn, được sản xuất từ vật liệu siêu đàn hồi và trong suốt hoàn toàn, các máng nắn này chỉ dày có 0,25mm ôm sát hoàn toàn vào thân răng nên không bị lộ. Khi bạn niềng răng invisalign, người đối diện không thể nhìn thấy vì nó hoàn toàn trong suốt.

2. Hạn chế đau, khó chịu.
Vì khay trong suốt invisalign rất mỏng và ôm sát vào răng, nên bạn sẽ không bị vướng, cộm. Không bị khí cụ cọ vào môi, má, lưỡi như khi niềng răng bằng mắc cài.
 3. Không ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt.
Khay niềng invisalign có thể dễ dàng tháo ra lắp vào để ăn uống hay sinh hoạt, chính vì thế bạn không cần phải cắt nhỏ thức ăn để ăn như khi niềng răng bằng mắc cài, cũng không cần phải chuẩn bị cách dụng cụ vệ sinh răng miệng riêng như tăm nước, bàn chải kẽ như khi niềng răng cổ điển.
 4. Rút ngắn thời gian điều trị.
Khi niềng răng invisalign, thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo và những thuật toán thông minh, lực trong mỗi khay niềng sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất với mật độ xương của từng người và từng giai đoạn, từ đó giúp răng di chuyển nhanh hơn, ít đau hơn và an toàn hơn. Đây cũng là ưu điểm mà chỉ duy nhất invisalign làm được.
Trong khi đó, niềng răng mắc cài dựa vào sự kích hoạt lực của hệ thống dây NITI, có xu hướng tạo ra lực liên tục, và các răng càng lệch lạc thì sẽ chịu lực càng mạnh, nên các răng di chuyển một cách tự động, có thể gây ra những di chuyển không mong muốn (đây là một trong những lý do niềng răng mắc cài phải tái khám nhiều hơn invisalign) làm kéo dài thời gian điều trị hơn so với invisalign.
5. Hạn chế nhổ răng.
Bằng việc sử dụng công nghệ SmartForce, invisalign có thể đẩy lùi các răng hàm ra phía sau để tạo khoảng trống cho các răng phía trước hoặc để kéo lùi trong trường hợp răng hô.
Khi niềng răng bằng mắc cài, muốn làm được điều này bác sĩ sẽ phải cắm các mini vít vào xương hàm để kéo lùi các răng ra sau, điều này có thể gây ra nhiều đau đớn và kéo dài thời gian điều trị.
6. Hạn chế số lần tại khám.
Khi niềng răng invisalign, bạn sẽ được sản xuất 1 loạt khay niềng từ đầu cho đến khi kết thúc, các khay niềng được đánh số thứ tự và ghi rõ ràng bạn cần đeo trong bao lâu thì thay khay mới, do đó bạn chỉ việc ở nhà thay khay theo đúng hướng dẫn mà không cần tái khám liên tục. Có thể 3 – 4 tháng thậm chí 6 tháng – 1 năm bạn mới phải tái khám 1 lần, và mỗi lần tái khám cũng rất nhanh, bác sĩ chỉ cần kiểm tra xem khay niềng có khít sát hay không.
Trong khi đó, niềng răng mắc cài đòi hỏi bạn phải tái khám 1 tháng và lâu nhất là 2 tháng 1 lần để bác sĩ đặt lực di chuyển răng và điều chỉnh những di chuyển răng không mong muốn.
7. Nhìn thấy trước kết quả.
Khi bạn niềng răng invisalign, thông qua Clincheck bạn có thể nhìn thấy răng của mình được di chuyển như thế nào qua các tháng, và kết thúc điều trị răng của bạn sẽ thay đổi như thế nào.
8. Kiểm soát quá trình điều trị tốt hơn niềng răng mắc cài.
Việc lên kế hoạch điều trị của invisalign thông qua giả lập 3D, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các thuật toán thông minh cho phép tính toán chính xác mật độ xương của từng người, và từng răng trên từng người, từ đó công nghệ AI sẽ tính toán lực đặt phù hợp lên răng, từ đó giúp răng di chuyển nhanh và an toàn hơn. Trong mỗi lần tái khám, bác sĩ chỉ việc kiểm soát xem răng có di chuyển theo đúng Clincheck hay không là được.
9. Có hiệu quả điều trị như mắc cài truyền thống.
Nếu như nhược điểm lớn nhất của các loại niềng răng trong suốt khác là hiệu quả điều trị không bằng niềng răng mắc cài truyền thống thì Invisalign, bằng những công nghệ hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này.
Ngày nay, invisalign có thể áp dụng cho răng hô, răng móm, răng khấp khểnh và răng thưa với hiệu quả hoàn toàn giống với niềng răng mắc cài.


 

 

Niềng răng Invisalign đang là xu thế hiện nay

 

INVISALIGN so với những loại niềng răng trong suốt khác

Hiện nay, có khá nhiều loại niềng răng bằng khay trong suốt, tuy nhiên chỉ có DUY NHẤT niềng răng invisalign đạt hiệu quả sau cùng tương đương với niềng răng mắc cài truyền thống, vì invisalign sử dụng các công nghệ và vật liệu độc quyền sau:

 

- Công nghệ vật liệu SmartTrack:

Nếu như khay trong suốt của các hãng khác được sản xuất bằng nhựa ép thông thường, invisalign sử dụng công nghệ SmartTrack để sản xuất máng nắn.

SmartTrack sản xuất máng nắn bằng tia laze từ nhiều lớp nhựa polyurethane xếp chồng lên nhau, giữa các lớp nhựa là hệ thống siêu sợi đàn hồi gia cố lực cho phép sinh ra lực nhẹ liên tục, giúp răng di chuyển nhẹ nhàng êm ái. Đây là công nghệ sản xuất chất liệu niềng răng trong suốt thông minh, cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất có thể khi đang chỉnh nha và dễ dàng hơn trong việc đeo và tháo khay niềng.

 

- Di chuyển răng bằng công nghệ SmartForce:

Đây là công nghệ tạo lực thông minh bằng cách gắn các chốt nhỏ có hình dạng khác nhau lên một số điểm trên răng để tạo lực (hay còn gọi là các Attachment) trước hoặc trong quá trình điều trị Invisalign. Chúng được ví như những tay cầm, tạo điều kiện cho khay Invisalign có những điểm tạo lực tác động lên răng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sử dụng Invisalign đều cần tới sự hỗ trợ của các attachment.

- Lập kế hoạch và giám sát điều trị bằng công nghệ SmartStage:
SmartStage là công nghệ dịch chuyển thông minh dành cho các ca điều trị bằng Invisalign. SmartStage cho phép bác sĩ và bệnh nhân dự đoán trước được liệu trình dịch chuyển của răng bằng phần mềm Clincheck. Điều này cho phép lực mà các khay Invisalign kích hoạt được sắp xếp một cách lý tưởng và phân phối chính xác hơn tại những giai đoạn điều trị khác nhau.
Điều này rất giống như việc ngắm bắn một con chim. Bạn sẽ không bao giờ bắn trực tiếp vào con chim ấy mà phải tính toán đường bay và mục tiêu trước khi bóp cò. Invisalign đang sử dụng khái niệm tương tự như vậy với SmartStage. Đó là sự sắp xếp trước cho sự dịch chuyển thành công được tạo nên giữa răng và toàn bộ hệ thống khay niềng Invisalign ở bất kỳ giai đoạn nào.

Nhược điểm của niềng răng INVISALIGN 

Niềng răng trong suốt Invisalign có nhiều ưu điểm và là phương pháp chỉnh nha tuyệt vời, nhưng nó cũng có những nhược điểm riêng, bao gồm:  
 
- Chi phí đắt đỏ
Một trong những trở ngại khiến nhiều người không thể lựa chọn invisalign là chi phí của nó khá đắt. Invisalign không được bảo hiểm chi trả, một ca điều trị invisalign trung bình từ 3500 đô – 8000 đô. 
 
- Attachment
Càng ngày thiết kế attachment càng trở nên phổ biến và nhiều hơn với triết lý invisalign. Attachment đính trực tiếp lên men răng như mắc cài tuy nhiên nó có màu sắc giống với men răng, máng sẽ ôm lấy các attachment này và tác động lực di chuyển răng thông qua nó. Di chuyển răng thường thấy nhất của attachment là nghiêng, xoay răng. Thật không may là dù ôm phía ngoài bởi máng nhưng người đối diện vẫn có thể trông thấy các nút dán trên răng của bạn.
 
- Bạn cần đảm bảo mang khay 22h/ mỗi ngày
Triết lý điều trị invisalign yêu cầu bạn đeo khay tối thiểu 22h cho mỗi ngày. Bạn sẽ chỉ tháo khay khi ăn, vệ sinh răng miệng, vệ sinh khay. Điều này cũng có nghĩa là bạn vẫn phải đeo khay mọi lúc, mọi nơi. Và khi niềng răng trong suốt invisalign bạn cần đòi hỏi bạn phải rất hợp tác cùng nha sĩ.  
 
- Răng vẫn hơi đau
Có lẽ đau là tính từ hơi quá để diễn đạt cảm giác khi đeo khay, nó hơi kích thích, hơi ê mà thôi. Thường mỗi lần thay khay mới bạn sẽ khó chịu trong 1-3 ngày đầu tiên. Nhưng nếu khay đầu bạn chăm chỉ đeo hơn 22h, thì cơn đau biến mất nhanh hơn. Thực ra đau chính là dấu hiệu cần thiết để nhận biết sự di chuyển răng là tín hiệu cho thấy máng đang làm việc. Quá trình di chuyển răng cần cả 2 hiện tượng sinh học tiêu xương – tạo xương. Những răng lệch lạc nằm ngoài cung răng đương nhiên sẽ bị nhạy cảm hơn những răng khác.
 
- Sự bất tiện
Invisalign cũng có những bất lợi riêng, bạn sẽ phải tháo máng mỗi khi ăn hay chải răng, vì vậy vẫn có thể trở nên kỳ quặc với những người xung quanh. Hơn nữa sau mỗi bữa ăn bạn bắt buộc phải chải răng, dùng chỉ nha khoa nên tần số chải răng của bạn đương nhiên sẽ nhiều hơn bình thường.

 

 

Niềng răng Invisalign khắc phục hầu hết nhược điểm của niềng răng mắc cài

Niềng răng INVISALIGN hoạt động như thế nào?

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng bộ khay niềng được đánh số thứ tự từ 1 cho đến hết và lần lượt được lắp vào cung răng của bệnh nhân với sự hỗ trợ của các điểm tạo lực. Trung bình mỗi khay niềng sẽ đeo trong khoảng 2 tuần, tương ứng với mức dịch chuyển các răng là 0,25mm/lần.
Trong quá trình niềng răng, bạn sẽ có từ 20 – 45 khay Invisalign, bộ khay này được đặt riêng cho từng người trong từng giai đoạn. Khi niềng răng bạn nên đeo khay 22 giờ/ngày để khay niềng tự nắn chỉnh răng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

 Bộ niềng răng Invisalign

 

Quy trình niềng răng INVISALIGN tại Răng Hà Nội

Niềng răng trong suốt Invisalign tại Răng Hà Nội được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế:


 

 

Quy trình niềng răng tại Răng Hà Nội

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và chụp X-quang răng 3D để xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn có thích hợp niềng răng trong suốt Invisalign hay không? Nếu được thì trước khi niềng răng bạn sẽ phải điều trị bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, cao vôi răng,…(nếu có) để đảm bảo niềng răng không mắc cài đạt hiệu quả tối ưu.
Bước 2: Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị
Phương pháp lấy dấu răng áp dụng máy Scan mẫu hàm Itero hiện đại nhất được áp dụng tại Răng Hà Nội giúp bạn thoải mái khi scan răng tránh được cảm giác buồn luôn như cách lấy dấu răng bằng thạch cao thông thường. Máy Itero cho ra hình ảnh 3D đa chiều hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ chuẩn xác nhất.
 
Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian
Đến với Răng Hà Nội bạn sẽ được xem trước kết quả bằng video Clincheck ngay trong lần hẹn đầu tiên và xác định thời gian niềng răng trong suốt Invisalign hiệu quả dựa vào phác đồ điều trị.
Bước 4: Nhận bộ khay niềng Invisalign
Bác sĩ sẽ trao cho bạn bộ khay niềng, đồng thời gắn Attachment để tạo lực hỗ trợ dịch chuyển các răng và lắp khay niềng trong suốt đầu tiên cho quá trình niềng răng của bạn.
 
Bước 5: Đeo khay niềng hàng ngày và tái khám
Thời gian đeo niềng là 22h/ngày, tức là bạn chỉ nên tháo khay niềng lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đồng thời hãy tái khám 2 tuần/lần để bác sĩ thay khay niềng cho bạn và theo dõi tình trạng dịch chuyển răng của bạn theo đúng lộ trình đã đề ra trước đó.
Bước 6: Kết thúc niềng răng
Sau khi tháo khay niềng trong suốt, bạn cần đeo hàm duy trì theo chỉ định của bác sĩ nhằm ổn định các răng đã được nắn chỉnh. Tùy thuộc vào mức độ dịch chuyển răng trước đó mà bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn thời gian đeo hàm duy trì cụ thể. Trong thời gian này bạn vẫn nên đến tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra mức độ ổn định của răng, tránh nguy cơ tái phát răng lệch lạc.
Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign không chỉ đơn giản mà còn khá tiện lợi. Đặc biệt, bạn sẽ không phải chịu những tổn thương về răng hoặc đau đớn như niềng răng có mắc cài. Tuy nhiên, dù áp dụng phương pháp chỉnh nha nào thì bạn cũng cần phải được trang bị kiến thức đầy đủ, đồng thời tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

 

Kết quả niềng răng Invisalign là tuyệt đối

Tại sao nên niềng răng tại Răng Hà Nội?

Bạn nên hiểu rằng, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể niềng răng an toàn và đạt hiệu quả cao. Thực tế có rất nhiều cơ sở không quan tâm khách hàng và bất chấp để thu được lợi nhuận cao, gây nguy hại cho khách hàng. Các biến chứng thường gặp khi niềng răng không đúng kỹ thuật như:
- Niềng răng sai cách có thể làm lệch hàm, xô hàm

- Nguy cơ viêm tủy, răng lệch lạc và lung lay

- Răng đau nhức và viêm nướu

- Khuôn mặt có thể bị biến dạng

- Rụng răng sớm

Với những biến chứng khôn lường ở trên, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn là tìm hiểu thật kỹ các nha khoa trước khi tiến hành niềng răng và hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín.

Nếu bạn muốn niềng răng an toàn tại Hà Nội thì Răng Hà Nội sẽ là địa chỉ niềng răng uy tín dành cho bạn bởi chúng tôi có: 

- Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các ca niềng răng bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ đã nghiên cứu chuyên sâu về chỉnh nha cùng các giáo sư – tiến sỹ trong và ngoài nước và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha và được các khách hàng tin tưởng.

- Hệ thống thiết bị chỉnh nha hiện đại nhất: Răng Hà Nội  là số ít nha khoa tại Hà Nội trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị nha khoa tiên tiến nhập khẩu chính hãng ở nước phát triển. Các thiết bị mà hầu hết các nha khoa ở Hà Nội không có như máy chụp X-Quang 3D Conebeam, máy Scan mẫu hàm Itero,…đều được áp dụng tại Răng Hà Nội. Chúng hỗ trợ bác sĩ thực hiện niềng răng hiệu quả nhất, đồng thời giúp bệnh nhân thoải mái và tự tin niềng răng vì có thể biết trước kết quả điều trị.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign hoặc các vấn đề liên quan khác thì đừng ngần ngại hãy đến ngay Răng Hà Nội 117 Láng Hạ để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. 

-------------------------------------------

 

RĂNG HÀ NỘI - Trẻ hơn, tự tin hơn

Địa chỉ: 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0946.544.944

CSKH: 0944.021.483

Điện thoại: 0243.562.2657
Facebook: 
Răng Hà Nội – 117 Láng Hạ


Where you can buy Louis Vuitton Replica :

Replica chanel backpack borse louis vuitton imitazioni replica chanel wallet louis vuitton district pm replica Replica chanel cartier love bracelet replica 1:1 replica Jordan 4 canada goose replica replica borse louis vuitton Portafoglio louis vuitton imitazioni juste un clou replica louis vuitton denim bag dupe fake louis vuitton wallet chloe bag fake chanel replica louis vuitton artsy replica replica gucci shoes cartier love bracelet replica fake louis vuitton tas kopen borse false louis vuitton napoli louboutin pas cher louis vuitton turkei online louis vuitton wallet replica chanel tasche fake replica gucci wallet handbags replica Australia goyard pas cher bolsos louis vuitton outlet Best faux Chanel bags louis vuitton messenger bag replica gucci scarf replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen gucci backpack replica louis vuitton backpack replica chanel wallet replica louis vuitton wallet replica chanel wallet replica hermes pas cher Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton chanel shoes replica replica chanel wallet high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton bumbag replica louis vuitton imitazioni gucci imitazioni chanel bag replica

ranghanoi.com.vn

 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  0946 544 944 
 0243.5622.657
 ranghanoi.com.vn
 facebook.com/ranghanoi.com.vn

Để được phục vụ tốt chu đáo hơn, Quý khách vui lòng đặt lịch khám trước khi đến qua hotline 0946.544.944 hoặc điền vào form dưới đây:
0944.021.483