Chào mừng bạn đến với nha khoa răng hà nội

Dịch vụ

Tin tức

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

13 tháng03, 2023

Niềng răng là một phương pháp điều chỉnh răng miệng, giúp cải thiện vị trí và hình dạng của răng để có một nụ cười đẹp hơn và tăng tính chất esthetic.

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

09 tháng03, 2023

Trong giai đoạn trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên mang các bé đến nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tiên đoán các vấn đề về răng sẽ xảy ra trong tương lai. Đồng thời các trường hợp duy trì một số thói quen xấu ảnh hưởng đến răng sẽ được đánh giá vào lúc này.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?  CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

04 tháng03, 2023

Niềng răng là phương pháp giúp bạn nắn chỉnh răng theo hướng mình muốn, sau một khoảng thời gian bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, tuy nhiên ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ, thời gian cũng như chi phí niềng, nhiều người còn băn khoăn và lo lằng rằng liệu niềng răng có đau không, và quá trình niềng lâu ngày có ảnh hưởng đến phát âm của mình không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những khúc mắc trên

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

18 tháng02, 2023

Mỗi khi nhắc đến răng khôn nhiều người vẫn nghĩ đây là răng cần phải loại bỏ khỏi hàm khi đến tuổi. Nhưng ít ai biết được tác dụng của răng khôn và không phải răng khôn nào cũng phải nhổ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu thêm về chúng.

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

08 tháng02, 2023

Khớp cắn ngược hay còn được biết đến là dạng móm không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây ra nhiều bất tiện trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của con trẻ.

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

30 tháng01, 2023

Tại sao khi chúng ta đi thăm khám các vấn đề về răng đặc biệt là những trường hợp đặc biệt(nhổ răng khôn, cấy implant, niềng răng...) thường được các bác sĩ chỉ định đi chụp x quang răng? Việc chụp phim như vậy sẽ giúp ích gì cho quá trình khám của chúng ta? Chụp phim bằng máy móc gì?

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton shoes replica borse louis vuitton imitazioni chanel sunglasses replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl chanel replica cartier love bracelet replica goyard replica cartier bracelet replica fake louis vuitton shoes replica cartier love bracelet louis vuitton turkei online cartier love bracelet replica 1:1 borse louis vuitton imitazioni gucci backpack replica cartier bracelet replica replica gucci wallet Louis Vuitton Replica replique sac ysl replique sac ysl replica celine replica chanel wallet chanel shoes replica gucci replica 1:1 high quality louis vuitton replicas canada fake lv man bag gucci replica louis vuitton wallet replica louis vuitton bumbag replica louis vuitton shoes replica imitazioni borse dior canada goose replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet copy imitazioni louis vuitton replica goyard fake louis vuitton belt replica borse gucci fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica van cleef replica gucci imitazioni louis vuitton bumbag replica replica louis vuitton Louis Vuitton China online Shop replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton shoes replica replica borse louis vuitton louis vuitton wallet replica

Chỉnh Nha Cố Định Hai Hàm

Niềng răng là giải pháp tối ưu cho các trường hợp răng bị hô, móm, lệch lạc, lộn xộn, chen chúc, thưa hở, sai khớp cắn...
Hiện nay, các nha khoa đang áp dụng song song phương pháp niềng răng 1 hàm và niềng cả 2 hàm. Tuy nhiên, niềng răng 2 hàm được hầu hết các bác sĩ khuyến cáo để mang lại kết quả tốt nhất, răng di chuyển nhanh, hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

 

Vì sao nên niềng răng 2 hàm

- Niềng răng bằng việc sử dụng các khí cụ chỉnh nha gồm mắc cài hoặc khay niềng tạo lực kéo để di chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo mang lại một hàm răng đều đặn, hài hòa đối với mặt thẩm mỹ, khớp cắn và khả năng ăn nhai. Dựa trên nguyên lý đó, một case thành công phải giúp khớp cắn chuẩn chỉnh, ăn nhai thuận tiện hơn, cải thiện biến dạng khuôn mặt và tránh được các bệnh lý về răng miệng.


  
 
- Có rất nhiều người răng mọc lộn xộn ở 1 hàm nên muốn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng việc niềng răng 1 hàm. Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm chỉ thích hợp các trường hợp răng bị sai lệch mức độ nhẹ, nhưng chuẩn về khớp cắn, răng hàm đồng đều và thẳng. Vì vậy, hầu hết những tình trạng còn lại bác sĩ đều khuyến cáo niềng răng 2 hàm để có được kết quả tốt nhất.
- Niềng cả 2 hàm bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh xương hàm sao cho gương mặt thật hài hòa, di chuyển răng nhanh
- Trường hợp răng hô, móm là do lệch khớp cắn, để giải quyết hiệu quả buộc phải niềng cả 2 hàm để căn chỉnh sao cho khớp cắn được phù hợp.
- Khi niềng răng 1 hàm trên hoặc hàm dưới, thì hàm đó sẽ thay đổi và đồng nghĩa với việc khớp cắn giữa hai hàm sẽ không đồng nhất, rất khó trong việc ăn nhai, thậm chí dẫn đến sai hình khuôn mặt, trật khớp thái dương, biến đổi giọng nói.

 

Ưu điểm vượt trội của niềng răng 2 hàm

Niềng răng đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới, từ các bệnh viện răng hàm mặt đến những trung tâm nha khoa, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi muốn xóa bỏ răng hô, móm, lộn xộn, sai khớp cắn, với các ưu điểm tuyệt vời sau:

 1. Mang lại hàm răng đều tăm tắp
Các khí cụ tạo ra một lực kéo mạnh mẽ và ổn định, giúp di chuyển từ từ các răng mọc lệch lạc đến vị trí mong muốn. Tùy theo tình trạng của từng người mà sau 18 - 24 tháng sẽ hoàn tất liệu trình và có được hàm răng mới đều đẹp, chuẩn chỉnh.
Hơn thế nữa, khi răng mọc sai lệch thì ít nhiều khiến khớp cắn bị sai khác, răng bị hô và móm thì 2 hàm trên dưới khó có thể đối xứng, răng mọc lộn xộn 2 hàm cũng khó chạm khít vào nhau. Do cơ chế của niềng răng là vừa chỉnh răng, vừa chỉnh khớp cắn nên sau khi điều trị, các răng trở nên ngay ngắn và 2 hàm cũng hài hòa hơn.


 

2. Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt
Nhờ khắc phục khiếm khuyết khớp cắn và răng sai lệch, niềng răng còn góp phần thay điều chỉnh cả thẩm mỹ của khuôn mặt, giúp người thực hiện có khuôn mặt thanh thoát hơn, không còn bị hô, móm, méo.... Đặc biệt, Nha Khoa KIM các bác sĩ sẽ lên pháp đồ điều trị để có nụ cười phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.
3. Ăn nhai tốt hơn
Hầu hết các trường hợp hô, móm, lộn xộn, sai khớp cắn đều khiến cho việc ăn nhai diễn ra khó khăn, thức ăn khó nghiền nát và dễ cắn vào bên trong các mô ở bên kia hàm. Lâu ngày, tình trạng này có thể gây tổn hại xương, nướu, gây ra bệnh lý về đường tiêu hóa, mòn men răng. Và niềng răng xong, các răng đều đặn cũng đồng nghĩa khâu ăn uống thuận tiện hơn.

 

4. Tránh được các bệnh lý răng miệng

Răng mọc lộn xộn, những chiếc răng bị che khuất sẽ tạo nên nhưng khe răng làm thức ăn dễ bị dắt vào trong này và quá trình vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng gặp nhiều thức ăn, dẫn đến mảng bám tích tụ, vi khuẩn hình thành, gây viêm nướu, sâu răng, vôi răng, nha chu... Nếu hàm răng cân đối, hài hòa thì nguy cơ bị nhiễm các bệnh lý về răng miệng sẽ giảm đi.


 

 

Quy trình niềng răng tại Răng Hà Nội

Quy trình niềng răng chuyên nghiệp với các bước cụ thể và khoa học theo đúng quy trình chuẩn của Sở Y tế:

+ Bước 1: Thăm khám và chụp X quang 

+ Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

+ Bước 3: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu hàm 

+ Bước 4: Thực hiện gắn mắc cài hoặc đeo khay niềng răng

+ Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng hai hàm
Hoàn tất quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ dặn dò chăm sóc và hẹn lịch tái khám lần sau.


 

 

Răng Hà Nội - Địa điểm uy tín, an toàn, hiệu quả cao

Răng Hà Nội 117 Láng Hạ là địa điểm uy tín, chất lượng và quy mô hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm. Hiện nay, bên cạnh trồng răng implant, bọc răng sứ và các dịch vụ nha khoa tổng quát, thì niềng răng được xem là thế mạnh của Răng Hà Nội.
Bằng chuyên môn đảm bảo, ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp từ quy trình thực hiện đến cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết luôn mang đến kết quả tối ưu, giúp khách hàng hài lòng sau điều trị.
Thực hiện niềng răng tại Răng Hà Nội là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha giỏi kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 3000 ca, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn phương pháp niềng răng và liệu trình phù hợp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ lên kế hoạch điều trị chính xác và thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, đúng kỹ thuật, đảm bảo răng di chuyển nhanh, ổn định, an toàn.

 

 
---------------------

RĂNG HÀ NỘI - TRẺ HƠN, TỰ TIN HƠN

Địa chỉ: 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0946.544.944

CSKH: 0944.021.483

Điện thoại: 0243.562.2657
Facebook: Răng Hà Nội – 117 Láng Hạ


 
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

Replica chanel backpack borse louis vuitton imitazioni replica chanel wallet louis vuitton district pm replica Replica chanel cartier love bracelet replica 1:1 replica Jordan 4 canada goose replica replica borse louis vuitton Portafoglio louis vuitton imitazioni juste un clou replica louis vuitton denim bag dupe fake louis vuitton wallet chloe bag fake chanel replica louis vuitton artsy replica replica gucci shoes cartier love bracelet replica fake louis vuitton tas kopen borse false louis vuitton napoli louboutin pas cher louis vuitton turkei online louis vuitton wallet replica chanel tasche fake replica gucci wallet handbags replica Australia goyard pas cher bolsos louis vuitton outlet Best faux Chanel bags louis vuitton messenger bag replica gucci scarf replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen gucci backpack replica louis vuitton backpack replica chanel wallet replica louis vuitton wallet replica chanel wallet replica hermes pas cher Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton chanel shoes replica replica chanel wallet high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton bumbag replica louis vuitton imitazioni gucci imitazioni chanel bag replica

ranghanoi.com.vn

 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  0946 544 944 
 0243.5622.657
 ranghanoi.com.vn
 facebook.com/ranghanoi.com.vn

Để được phục vụ tốt chu đáo hơn, Quý khách vui lòng đặt lịch khám trước khi đến qua hotline 0946.544.944 hoặc điền vào form dưới đây:
0944.021.483